ฝากครรถ์

เสียค่าอะไรบ้างค่ะไปฝากได้เลยไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดขัดเรื่องเงินไปฝากท้องเร็วดีที่สุดค่ะ ฝากครั้งแรกจะเสียค่าเจาะเลือดฝากครรภ์ค่าอัลตราซาวค่าหมอ ประมาณนี้ค่ะ ส่วนเรื่องราคานี้ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะที่ค่ะ บ้านนี้ตอนฝากครรภ์ฝากที่โรงบาลเป็นแบบเหมาจ่ายจ่ายครั้งแรกที่ไปฝากเลยครั้งต่อๆไปก็ไปหาแบบไม่ต้องจ่ายอีกค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยคะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายแต่ละสถานที่ไม่เหมือนกันคะ จะฝากธรรมดาหรือฝากพิเศษ ก็สอบถามราคากับหมอเลยคะ