พรุ่งนี้ 40week

สอบถ้าผู้รู้ 11/11/63 นี่กำหนดคลอดเอง 40wพอดี เปลี่ยนใจ นัดผ่า คลอดได้รึป่าว เพราะไม่มีอาการปวด เลย

พรุ่งนี้ 40week
16 ตอบกลับ

หมอจะรอดูจน42วีคค่ะถึงจะผ่า น้าเราคลอดตอน42+1วีคค่ะ

4y ago

ถ้าฝากพิเศษแต่แรกสามารถเลือกได้จะคลอดเองหรือผ่าคลอด แต่ไม่ได้ฝากพิเศษถ้าเลย40wไปแล้วแพทย์จะเป็นคนประเองว่าให้ผ่าคลอด