พรุ่งนี้ 40week

สอบถ้าผู้รู้ 11/11/63 นี่กำหนดคลอดเอง 40wพอดี เปลี่ยนใจ นัดผ่า คลอดได้รึป่าว เพราะไม่มีอาการปวด เลย

พรุ่งนี้ 40week
16 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ก่อนคลอดเอาสีเล็บออกก่อนนะคะ

4y ago

อันนี้ไม่รู้ หรือห่วงสวยค่ะ ถ้าห่วงสวย หันมาห่วงตัวเองกับลูกก่อนนะ ปกติแล้วเวลาผ่าตัด เค้าต้องล้างเล็บออกนะคะ เพราะเค้าต้องวัดค่าออกซิเจนในเลือด ถ้ารพ.รัฐ คุณไม่ล้างเล็บออก โดยเฉพาะเล็บเจล เค้าไม่อยากผ่าให้กรอกค่ะ หรือมี รพ. ไหนไม่ต้องล้างเล็บค่ะ

ถ้าฝากพิเศษขอผ่าได้เลยค่ะ

หมอจะดูและวินิจฉัยเองค่ะ

ได้คะ..ลองคุยกับหมอดูนะคะ

ให้คุณหมอประเมินค่ะ

นัดได้ค่ะ