ท้องสองคลอดธรรมชาติเจ็บไหม

สอบถ่มค่าท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องสองก็เช่นกัน มันจะเจ็บมากไหมคะ มีคนบอกกรีดแผลเดิม ตอนนี้กลัวสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกเหมือนคลอดท้องแรกเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้คลอดน้องคนที่ 2 ตอนที่หมอเย็บแผลให้เสร็จเรียบร้อยแล้วคุณหมอก็มาวัดความดัน คือบอกเลยค่ะว่าตอนนั้นหนาวมาก สั่นเลยค่ะ

2y ago

แต่ของเราคุณหมอไม่ไดกรีดแผลเดิมค่ะ แต่จะกรีดอีกข้างนึงจะเจ็บหลังคลอดมากกว่าคนแรกเฉพาะ 1-2 วัน เท่านั้นค่ะ เพราะน้องคนที่ 2 ตัวใหญ่กว่าคนแรก 500 กรัมค่ะ