ทีม พ.ย.

สอบถามๆแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าให้เลือกระหว่าง คลอดเองกับผ่าคลอด เลือกแบบไหนดีค่ะ ผลแตกต่างกันไหม การดูแลรักษาแผลต่างกันยังไง วันนี้หมอถามเรามา แต่คุณพ่อเขาอยากให้เราผ่าเพราะกลัวเราเจ็บท้องคลอด กลัวจะทรมาน ตั้งใจจะเลี้ยงกันเอง 2 คน แต่ตัวเราเองต้องตื่นทำของขายตอนเช้ามืดทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ขอสอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ การฟื้นตัวเร็วกว่า แผลหายไว เจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ ถึงเวลาคลอดก็แค่แป๊บเดียว