ปวดหัวหนักหัว

สอบถามให้แม่หน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์กับ 2 วันรู้สึกปวดหัวบ่อยหนักหัวบ่อยค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะไม่กินข้าวหรือว่าเป็นอะไรคะต้องควรไปหาหมอไหมคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นไมเกรนเป็นเรื่องปกติคะ หลีกเลี่ยงสิ่งเล้าที่ทำให้เป็นพักผ่อนเยอะๆคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ