นั่งรถ

สอบถามแม่ๆ้า ตั้งครรถ์4เดือน นั่งรถไปไกลๆได้ไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ได้​ค่า​ แต่ควรขับอย่างระมัดระวัง​ หลบหลุม​

ได้ค่ะ เราเดินทางไกลยันครบ 9 เดือนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ขับเองตลอดเลยจร้า เป็นเซลล์

ส่วนตัวตอน6เดือนก็นั่งไปเชียงรายจ้า

ได้ค่ะแต่ก้อต้องดูแลตัวเองด้วยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรระวังนิดหน่อยค่ะ แม่

ได้ค่ะ แต่เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆนะคะ

ได้จ้า แวะพักบ้าง คลายความเมื่อย

นั่งได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ