ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ น้องคิ้วเป็นแบบนี้ไขรึว่าอะไรค่ะแร้วทำไงเอาออกค่ะ

ลูกคนแรก
1 ตอบกลับ

ใช้ออยด์ หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบางๆ ใช้สำลีลูบออกเบาๆ ค่ะ อาจกลับมาอีก ทำแบบเดิม เดี๋ยวก็หมดไป หรือจะไม่ทำอะไร ก็หมดไปเช่นกัน แต่จะช้ากว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ