สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

อาการเจ็บท้องคลอดจริงๆๆของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างค่ะ.พอดีตอนนี้อาการไม่ค่อยดีแต่ไม่รู้ว่าใช่เจ็บท้องคลอดมั๊ย

1 ตอบกลับ

อาการที่ควรไป รพ. 1.ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน + ปวดท้องอยากถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ 2.ท้องแข็งถี่ทุก 3-5 นาที 3.มีมูกเลือด 4.น้ำเดิน (ไม่ต้องรอให้มีอาการพร้อมกัน มีอย่างใดอย่างหนึ่งก็ไปได้เลย)

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ