สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 10 วีค

มีอาการเวียนหัวตลอดเวลา ไม่อวกน่ะค่ะ แต่อาการแบบคนเมารถ เบื่ออาหาร กินอะไรก้อไม่อร่อย จืดจาง ขมบ้าง อยากถามแม่ๆว่าจะเป้นแบบนี้ถึงกี วิค ค่ะ รู้สึกเหนื่อยมากๆๆค่ะ อยากหายจากอาการนี้มาก แม่ๆๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแม่แต่ละท่านไม่เท่ากันค่ะ แต่ส่วนมากจะดีขึ้น 10 week และหายไป 16 week มีแม่น้อยท่านที่จะเป็นนานกว่านี้หรือเป็นจนถึงคลอดค่ะ😊

3y ago

ถ้า 1-16 week ไม่ส่งผลค่ะแม่ เพราะน้องมีเป้อาหารของตัวเองอยู่ 😊