แม่ท้องแข็งบ่อยคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะพอดีแม่บ้านนี้ท้อง6เดือนกับ2อาทิตย์มีอาการท้องแข็งบ่อยและเป็นทั้งอาทิตย์เลยคะมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะแล้วควรไปหาหมอรึป่าวคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ วันหนึ่งมีอาการหลายรอบ แต่ทิ้งช่วงไม่ถี่ค่ะ แข็งทีปวดตึงไปถึงก้นเหมือนจะถ่าย เสาร์หน้าหมอนัดกะว่าค่อยบอกตอนนั้น เพราะยังไม่มีมูกเลือดออกมาค่ะ ยังไม่ใช่อาการใกล้คลอด หรือคลอดก่อนกำหนด ถ้าไปหาหมอๆ คงจะจ่ายยาคลายกล้ามเนื้อมาให้😊