น้อง 6 เดือน สามารถเริ่มใ้ห้กินข้าว 2 มื้อได้มั้ย

สอบถามแม่ๆๆน้อง 6 เดือนสามารถเริ่มทานข้าว 2 มื้อได้มั้ย จะมีผลอะไรกับกระเพาหรือลำไส้ลูกหรือเปล่า ปกติป้อน 1 มื้อ ตอนเช้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับคะ ดูที่เด็กเป็นหลัก

ให้น้องเริ่มกิน 1 มื้อก่อนค่ะ