นมผง ที่ขับถ่ายง่าย

สอบถามแม่ๆๆนะคะ พอดีลูกมีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย ตอนแรกให้ลูกกิน S26 ช่วงแรกก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอกินไปสักระยะ น้องขับถ่ายบ่อย และกว่าจะขับถ่ายได้ เบ่งจนหน้าแดงเลย ปรึกษาหมอ หมอบอกให้เปลี่ยนนม จนกว่าจะถูกกับลูก เราเลยเปลี่ยนมาเป็น hi q แต่ก็พบปัญหาเดิม คือ เวลาถ่ายจะเบ่งหน้าแดงเลย อดสงสารลูกไม่ได้ คุณแม่พอจะมีนมแนะนำไหมคะ เจ้าตัวเล็กได้ เดือนกว่าๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยให้ลูกทาน s26 น้องชอบมากค่ะ หอมๆหวานๆ แรกๆ ขับถ่ายปกติดี ผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์กว่าๆ น้องขับถ่ายลำบาก เลยเปลี่ยนเป็น anfa a+ สีทอง น้องกลับมาขับถ่ายปกติ จนถึงตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ แม่ลองดูนะคะ❤

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอนะคะแม่ เด็กไม่เหมือนกันค่ะ บางคนทานตัวนี้ถูกกัน บางคนก็ไม่ถูกค่ะ ลองเปลี่ยนเองเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ