นมผง

นมผงยี่ห้อไหนช่วยขับถ่ายคะ กินมา3ยี่ห้อแล้วหลายวันถ่ายค่ะ อยากให้ถ่ายทุกวัน -Anfa -s26 -hi Q

1 ตอบกลับ

ลองแลคโตเย่นค่ะ มีส่วนผสมของแลคโตบาสิลัสที่มีในนมเปรี้ยวอะค่ะ บ้านนี้ตอนน้องคลอดก็ให้ทานยี่ห้อนี้ค่ะ ถ่ายทุกวันค่ะ แต่อึจะเป็นสีเขียวน่ะคะ ธาตุเหล็กในนมน่าจะเยอะ