นมผง s26กับไฮคิว

นมผงระหว่าง s26 กับ hiq อันไหนดีกว่ากัน

11 ตอบกลับ

อยู่ที่ลูกคะ เขาจะกินแล้วขับถ่ายดี ไม่ท้องอืดไม่อ้วก บางคนเด็กก็กินแล้วไม่ค่อยโต บางคนก็โตไวใหญ่ไว Hi Q ช่วนในเรื่องสมอง s26 ช่วยในการเจริญเติบโตและสมอง มันก็ดีทั้งหมดนะคะ แต่ขึ้นอยู่ที่เด็กคะแม่

ระหว่าง s26 กับ hiq เราว่า hiq โกลด์ดีสุดนะ เรื่องส่วนผสมต่าง ๆ กับวิตามิน ไม่หวานเกินไปด้วย รองมาก็เอนฟากล่องส้ม แต่เปลี่ยนนมต้องค่อย ๆ ผสมเปลี่ยนนะ ถ้าเปลียนเลยอาจจะมีท้องผูกหรือท้องเสียได้

1y ago

ผสมเปลี่ยนยังไงคะ

ลองกล่องเล็กๆก่อนนะคะ บ้านนี้S-26ทุกแบบทุกสูตร น้องไม่ทานเลยค่ะ แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็น Hi-Q Super Gold น้องทานให้คะ

ส่วนตัวเราหัยทานs26ค่ะกล่องสีทองค่ะ คุณแม่ลองซื้อกล่องเล็กมาหัยน้องทานก่อนก็ได้ ทดสอบว่าน้องแพ้ไหม ถ่ายปกติไหม

ขึ้นอยู่กับเด็กค่ะ ลูกคนแรกให้ทานHi Q น้องท้องผูกค่ะ แต่ S26 น้องท้องไม่ผูกค่ะแถมน้ำหนัก ขึ้นดีด้วยค่ะ

น้องกินไฮคิวแล้วอึบ่อยมากเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยค่ะตอนนี้เลยให้หยุดกิน

มันขึ้นอยู่กับน้องด้วยคะ บางตัวน้องทานแล้วเกิดท้องผูก

บ้านนี้กินไฮคิวค่ะ น้องขับถ่ายเป็นเวลา

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ