ทำหมันเจ็บไหมค่ะและค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆๆค่ะเราว่าคลอดลูกจะทำหมันเลยเราคลอดลูกแบบธรรมชาติมา2คนคนที่3เราว่าคลอดเสร็จจะทำหมันเลยแต่พี่เราแนะนำให้ผ่าคลอดแล้วทำหมันพร้อมกันจะได้เสร็จทีเดียวรพ รัฐเรามีบัตรทองอยู่แล้วจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะแล้วเจ็บไหมค่ะผ่าคลอดแล้วหมัน

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บนะคะ คลอดเจ็บกว่าค่ะ