เรื่องกินนมบำรุงครรภ์

สอบถามแม่ๆๆ. เป็นคนกินนมยากมาก แค่ดมกลิ่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ. แต่ก็ต้องฝืนดื่ม เราควรดื่ม วันละกี่กล่อง ถึงจะเพียงพอ ต่อการบำรุ่งครรภ์ค่ะ 😔

27 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แพ้นมมาตั้งแต่จำความได้ไม่ทานเลยพอตั้งท้อง กังวลมาก ปรึกษาคุณหมอ คุณหมออัดแคลเซียมเม็ดให้ทาน เม็ดนึงเท่ากับดื่มนม4-5แก้วค่ะ