คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม

สอบถามแม่ๆๆ ที่คุมกำเนิดแบบฝังเข็มหน่อยค่ะ มีใครฝังเข็มแล้ว ยังท้องอีกมีไหมคะ ???

2 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีน้อยมากค่ะ แต่ถ้าท้องน่าจะเป็นท้องนอกมดลูก เท่าที่เช็คข้อมูลมานะคะ

3y ago

การฝังเข็มผลข้างเคียงเยอะเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มา น้ำหนักลด ทานไม่อร่อย บางคนก็โทรมบ้าง ก็อย่างว่าแหล่ะค่ะผู้หญิงเราต้องถ่ายเลือดออกทุกๆเดือน

น่าจะน้อยนะคะ

3y ago

กลัวว่าจะมีอีกคนค่ะ เลยลังเล ว่าจะทำหมันเลย หรือว่าจะฝังเข็ม