เจ็บแถวรู้ทวารด้านหลัง

สอบถามแม่ๆในนี้หน่อยคะ มีใครเคยท้อง 9 เดือน แล้วเจ็บหรือปวด แถวรูทวารมากๆไหมคะ นั่งไม่ได้เลย ปวดตลอดเวลา ต้องนอนตะแคงอย่างเดียว ลองจับแล้วเป็นก้อนบวมๆ หลังรูทวารก่อนถึงก้นกบ ไปหาหมอบอกไม่ใช่ริดสี ตอนนี้รู้สึกก้อนๆจะบวมขึ้น และ ปวดมาก

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูหลายๆที่ค่ะเเม่