ท้องแข็ง8เดือน

อยากทราบว่าปกติไหมท้องแข็ง8เดือน ปวดตลอดเวลา แต่ไม่มีอาการเลือดไหลหรือน้ำคล่ำไหลใดๆแต่ปวดทรมาณ

2 ตอบกลับ

แข็งได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการปวดไหมขณะแข็ง ถ้าปวดแค่หน่วงๆก็ปกติเช่นกัน คนจะคลอดคือแข็งแล้วปวดทั้งหมดลูกค่ะ

3y ago

ปวดหน่วงๆตลอดเลยค่ะ บางครั้งก็จี๊ด

ทำอะไรหนักๆหรือเปล่าคะ