แม่บ้านใหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

ตอนนี้ปวดทรมานมาก นั่งไม่ได้เลย แนะนำทีค่ะ😭😭😭

3 ตอบกลับ

เป็นๆหายๆมา 3 รอบเเล้วค่ะ เเนะนำปรับพฤติกรรมนะคะ บ้านนี้พอลองปรับก็หายค่ะ ไม่ต้องใช้ยาเลย ดื่มน้ำเยอะๆ พยายามทานผักผลไม้มากๆ( ที่ไม่หวาน) ตั้งเวลาการนั้งห้องน้ำไม่เกิน 5 นาทีต่อครั้งค่ะ ช่วยได้จริงๆ

ไม่มีวิธีแก้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ

กินอาหารอ่อนนะคะ