เครื่องบดอาหาร

สอบถามแม่ๆใช้เครื่องบดอาหารให้ลูกยี่ห้อใหนดีคะ แบบบดละเอียดเป็นเนื้อโยเกิตค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าใช้กระชอนบดละเอียดสุดแล้วนะ ส่วนตัวซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ธรรมดามาใช้บดอาหารลูก ไม่ได้ซื้อเครื่องบดอาหารเด็ก เพราะเอาเข้าจริงบดอยู่ไม่กี่เดือนหรอกค่ะ ต้องปรับหยาบแล้ว เครื่องปั่นธรรมดาซื้อมาก็ได้ใช้อย่างอื่นต่อ