สอบถามเรื่องลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะลูกเริ่มดินตอนกี่สัปดาห์คะบ้านนี้17สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยคะยังเงียบอยู่เหมือนเดิมกังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าลูกตอดช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความหนาหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ แล้วจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอจนหมอให้นับก็ 28 สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ก็ทำใจร่มๆสบายๆค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู่สึกช้าค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกชัดตอน20วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่