สอบถามเรื่องลูกดิ้น

20 วีค ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ปกติไหมคะ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกเลยคะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าหน้าท้องหนา20วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มรู้สึก

1mo ago

คนที่กน้าท้องไม่หนา15-17วีคก็เริ่มรู้สึกค่ะ ถ้าคนหน้าท้องหนารอ20วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มรู้สึก วีคไหนบอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมากคนที่หน้าท้องหนาจะเริ่มรู้สึกตอน20วีคขึ้นไป