สอบถามเรื่องลูกดิ้น 19วีคดูเงียบไป เป็นอะไรไหมคะ

ถ้าเรารู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่17 วีค จนถึง19วีค รู้สึกทุกวันแต่ไม่เป็นเวลา แต่มาวันนี้น้องเงียบไปเลยจะเป็นอะไรไหมคะ แม่แอบกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า แต่ก็แอบกังวลตลอดเลย 🤣เพราะรู้สึกทุกวัน แล้วมาเงียบไป