ครีมกันท้องแตกลาย

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ คิดอยู่ว่าจะซื้อแต่ไม่แน่ใจว่าตัวไหนดี ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ EVE'S คะ กลิ่นหอมอ่อนๆ สนใจสอบถามได้นะคะแม่ บ้านนี้ทั้งใช้ทั้งจำหน่าย เป็นตัวแทนEVE'S อยู่คะ

ใช้แค่ออย น้ำมันมะกอก ทาวันละสี่รอบ ไม่แตกไม่ลายคะอาจจะแล้วแต่วภาพผิวด่วยคะแม่

5y ago

ไม่มีแล้วคะ ขวดเล็กน้ำเหลืองๆอะคะ ขวดละประมาณ18

บ้านนี้ใช้แบรนด์ Eve's ค่ะ 32+2 ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ กลิ่นหอม ใช้ได้นานด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ออย ใช้วาสลีน นีเวีนสลับกัรค่ะตอนนี้36วีแล้วยังไม่แตกลายค่ะ^^

Palmer’s กับ oil ค่ะ แต่ถามคุณหมอๆว่าถ้าคุณแม่หนังท้องหนาก็ไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ท้องไม่แตก

บ้านนี้ใช้ของอีฟค่ะ

5y ago

ใช้อย่างต่อเนื่องสามารถจางลงค่ะ

อีฟคะ ใช้ดี

ไม่ได้ทาอะไรจ้า แต่ไม่แตก ต้องรอลุ้น ตอนนี้8เดือนนิดๆ

นีเวียตลับน้ำเงิน กับวาสลีน