ครีมกันท้องแตกลาย

ขอสอบถามคุณแม่ๆนิดนึงน่ะคับ ครีมอะไรที่ใช้ทากันท้องลายได้ดีที่สุดคับ

3 ตอบกลับ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นมาตลอดจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เราใช้ของฮานาโกะค่า

คัพเวอร์เจลก็ดีนะคะ ทาบางๆก่อนนอนท้องไม่แตกเลย