สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่

สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่ได้เลยลูกดิ้นกี่วิค

25 ตอบกลับ

ท้องสองรู้สึกว่าน้องตอดตอน16วีคค่ะ

ท้องแรกค่ะรู้สึกเหมือนปลาตอด20wค่ะ

ตอน 18 วีคก็ดิ้นให้ได้รับรู้แล้วคะ

บ้านนี้ท้อง3รู้สึกลูกดิ้นตอน21วิค

22วีคขึ้นไปค่ะ จะเริ่มรู้สึกเล็กๆ

ท้องคนแรกจะรู้สึกลูกดิ้น20วิคค่ะ

ท้อง 2 เริ้มรู้สึกตอดๆดิ้น 16W5D ค่ะ

หมอบอกว่าจะรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

ของเรารู้สึกตอนเกือบ 24 วีคค่ะ

ท้องแรก 22 วีคยังไม่รุ้สึกค่ะ