เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆเตรียมงบในการคลอดรวมทั้งซื้ิอของใช้ต่างๆประมาณเท่าไหร่กันค่ะ อยากได้เป็นแนวทาง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเราซื้อของที่จำเป็นก่อนค่ะ เช่นผ้าอ้อม ผ้าขนหนู แป้ง ถุงมือถุงเท้า แชมพู+อาบน้ำ พวกของใช้ที่มันต้องใช้หลักเลย อะไรที่ซื้อที่หลังได้ค่อยซื้อค่ะ