ต้องอดอาการก่อนอัลตร้าซาวนด์ไหม

สอบถามแม่ๆหลายๆท่านค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปอัลตร้าซาวนด์ ต้องอดอาหารก่อนที่จะซาวด์ไหมค่ะ มีคุณแม่บางท่านบอกให้อด อยากสอบถามความรู้เพิ่มเติมค่ะ

31 ตอบกลับ

เค้าอดงะแฟนไม่ให้ไปซื้อเพราะจะถึงคิวแล้ว🤣