ฝันว่าแท้งลูก?

สอบถามแม่ๆหลายๆคนเลย มีใครเคยฝันแบบนี้มั้ยคะ กังวลมาก หลายคืนที่ผ่านมาฝันว่าลูกแท้งติดต่อกันเลยค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ เข้าไปอ่านในกระทู้บางคำตอบก็ไม่ตรงกันเลยไม่รู้ว่าอันไหนจริงหรือเท็จ?

1 ตอบกลับ

* เราว่าแม่อาจจะคิดมากกังวลนะคะ เป็นธรรมดาที่คนท้องจะฝันแปลกๆคร้าบ อย่าคิดมากนะคะแม่ ทำจิตใจให้สบายๆงับ ฟังเพลงก่อนนอนหรือสวดมนต์​ไหว้พระแผ่เมตตาค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ตอนรู้ตัวตื่นจากฝันก็อาบน้ำหรือล้างหน้า แล้วภาวนาว่าขอให้มีแต่เรื่องดีๆงับ ?

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ ต่อไปนี้จะเริ่มสวดมนต์ก่อนนอนแล้วค่ะ❤️