ฝันว่าแท้งลูก

ฝันไม่ดีเลยค่ะ ฝันว่าแท้งลูก เครียดมากเลยค่ะ กลัวมากด้วยตอนนี้ แม่ท่านไหนรู้ความหมายบ้างคะ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ ในฝันเราร้องใจจะขาด

2 ตอบกลับ

ฝันร้ายกลายเป็นดีนะคะ ตอนท้องก็เคยฝันเหมือนกัน มัน้ป็นความกังวลในจิตใต้สำนึกของเราค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😂

เรากังวลเกินค่ะแม่ไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวลงลูก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😂