ฝันว่าแท้งลูก

ชอบฝันว่าแท้งลูกคะตอนนี้ท้องอ่อนๆ หนูกังวลมากๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้ไหมค่ะและจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ฝันก็คือฝันอย่าเก็บเอามาคิด คิดมากเครียดอันนี้กระทบลูกแน่นอน เรานี่ฝันว่าเบ่งออกมาอุ้มทั้งเลือด ตกลูก มันเป็นความกลัวลึกๆในใจเราจนฝันค่ะ ตอนนี้ลูกคลอดได้ 5 เดือนละปกติดี

ฝันก็คือฝันค่ะ ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก เพราะแม่คือกังวลคิดมากไปเองอยู่ตลอดค่ถเลยเก็บไปฝัน

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ตอนท้องแรกเราก็วิตกจนเอามาเก็บมาฝันบ่อยๆ แต่แม่ทำอะไรก็ระวังๆนะคะท้องอ่อนอยู่ไม่ยกของหนักค่ะ กินยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันกินของมีประโยชน์น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ