ยาคุม

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ หลังประจำเดือนมาแม่ๆกินยาคุมยี้ห้ออะไรกันบ้างคะช่วยแน่ะนำแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เลิกให้นมลูกแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าคุณแม่มีโรคประจำตัวไม่ แนะนำคุณแม่ไปที่ร้านยาเภสัชจะจัดยาตัวที่เหมาะสมกับคุณแม่ให้เองค่ะ เดี่ยวนี้มีให้เลือกเยอะหลายยี่ห้อหลายราคาค่ะ

5y ago

ค่ะแม่