สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ

ไหมละลายหลุดออกมาตอนที่เราเช็ดทำความสะอาดหลังจากปัสสาวะ เป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรจ้า พยายามเช็ดเบาๆทำความสะอาดดูเเลรักษาไปเรื่อยๆค่ะ ระวังเรื่องท่านั่งการขึ้นมอไซด้วยนะคะ เผื่อเเผลปริมากกว่าเดิมจ้า