น้ำคาวปลาแม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ พอดีบ้านนี้ผ่าคลอดน้องมา 1เดือน3วันแล้วค่ะแต่ยังมีน้ำคาวปลาอยู่เลย แต่มีนิดเดียวค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าเมื่อไหร่น้ำคาวปลาจะหมดคะ

1 ตอบกลับ

ภายใน 2-3 เดือน มากเร็วขึ้นอยู่กับการกินและสภาพร่างกายของแต่ละคน