สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

แม่ๆหลังคลอดมีก้อนขึ้นที่รักแร้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนานไม่หายควรไปหาหมอนะคะ

8mo ago

หลังคลอดอาจมีอาการปวดตามจุดต่างๆได้คะ อาบน้ำอุ่น ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อหาย ส่วนตัวตอนคลอดแรก บวมหลายที่เลย แต่ดีที่อยุ่ไฟหายเร็ว😊