น้ำคาวปลาแม่หลังคลอด

คลอดลูก13วันน้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ แล้วแบบไหนที่ผิดปกติ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 6 สัปดาห์ถึงจะหมดค่ะ ถ้าน้ำคาวปลาออกมาสีแดงสด หรือออกมาเยอะกว่าปกติ ถือว่าผิดปกติค่ะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แล้วถ้าเป้นสีแดงสดแต่มากระปริบกระปรอยถือว่าผิดปกติมั้ยคะ พอดีไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเพราะตอนนั้นมันทำท่าว่าจะหาย🥺😭