สอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ มีบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำบ้างคะ บ้านนี้ 5เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมาก แบบมากๆๆ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกราน แล้วตัวเองหน่วงท้องต่ำๆทุกวันด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มดลูกก็ปกติ ไม

สอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ มีบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำบ้างคะ บ้านนี้ 5เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมาก แบบมากๆๆ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกราน แล้วตัวเองหน่วงท้องต่ำๆทุกวันด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มดลูกก็ปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำ เพราะท้องแรกเวลาลูกดิ้นก็จะรู้สึกอยู่ตรงพุง แต่นี่อยู่น่ำมากๆเลยค่ะ เหมือนอยู่บนหัวหน่าวมาหน่อยนึงเอง

30 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองก็ดิ้นต่ำอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คงเพราะเราคลอดเองด้วยมั้ยคะ มดลูกเราเลยต่ำๆ จากแรงเบ่ง คิดเข้าข้างตัวเอง555

เดี๋ยว​7-8เดือนก็ดิ้นทั่วทั่วเองคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เสพข่าวเยอะด้วยค่ะช่วงนี้ แอบเครียดเลยค่ะ ท้องแรกก็ว่าไม่เห็นเป็น🥰🥰

5เดือน ดิ้นต่ำเหมือนกันคะ ต่ำมาก

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️ เดียต่ำมากๆเลยหัวหน่าวขึ้นมานึดนึงเองค่ะ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยกังวล เพราะท้องแรกถ้าจำได้เหมือนไม่เป็น แต่ไปหาหมอทุกเดือน ก็มดลูกปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำค่ะ

เหมือนกันเลย ตอดยุข้างล่าง555

4y ago

18วิค แล้วจ้า

ของเราชอบดิ้นอยู่แถวใต้สะดือ

4y ago

เดียต่ำกว่าสะดือเยอะอลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะแม่ ❤️ เดียต่ำมากๆเลยหัวหน่าวขึ้นมานึดนึงเองค่ะ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยกังวล เพราะท้องแรกถ้าจำได้เหมือนไม่เป็น แต่ไปหาหมอทุกเดือน ก็มดลูกปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำค่ะ

มดลูกต่ำหรือรกเกาะต่ำป่าวแม่

4y ago

เดียดิ้นต่ำมากเหมือนเขาอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ แต่หมอจะซาวทุกเดือน หมอบอกว่า มดลูกปกติ ไม่ต่ำค่ะ ไม่มีรกเกาะต่ำ ค่ะแม่ แต่แอบเครียดเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ หมอนัดจะปรึกษาหมออีกทีค่ะแม่ ว่าตอนนี้ดิ้นต่ำ แต่เดือนที่แล้ว มีแต่อาการหน่วง แต่แม่แฟนก็ว่าน่าตะมดลูกต่ำท้องสองอ่ะค่ะ

ปกติค่ะน้องอาจจะกลับหัวแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ❤️พึ่ง20 วีคเอง ดิ้นต่ำมากๆเลย เดียแอบเครียดเลยค่ะแม่😂

เหมือนดิ้นอยู่ต่ำกว่าสะดือ

4y ago

แม่กี่วีคแล้วคะ ❤️ เดียต่ำมากค่ะแม่ เลยหัวหน่าวขึ้นมานิดเดียวเอง บางทีเหมือนโดนกระดูกเชิงกรานเลย แอบเครียดเลยค่ะแม่

เราก็เป็นเราก็ท้อง2แล้ว

4y ago

ท้องแรกถ้าจำความได้เหมือนมันไม่เป็นเนาะแม่ หรือเดียไม่ได้สังเกตไม่รู้ค่ะ🤣🤣 ท้องนี้แอบเครียดค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ❤️

คงปกติค่ะเหมีอนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่🥰 เครียดไปเลยค่ะ แต่ก็เบาใจขึ้นมาหน่อยค่ะได้ฟังจากแม่หลายๆท่าน