กำหนดคลอดมีสิทธิ์คลอดก่อนไหมคะ

กำหนดคลอด17/11 แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ ในเครื่อง ซาวด์จะขึ้นว่ากำหนดน้อง11/11 ส่วนมากท้องแรกมักจะก่อนกำหนดเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

17/11 คือ40w ค่ะแม่ ส่วนคลอดจริงๆคลอดได้ตั้งแต่37w ส่วนถ้าก่อน37w จะเรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่า