สอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ มีบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำบ้างคะ บ้านนี้ 5เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมาก แบบมากๆๆ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกราน แล้วตัวเองหน่วงท้องต่ำๆทุกวันด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มดลูกก็ปกติ ไม

สอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ มีบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำบ้างคะ บ้านนี้ 5เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมาก แบบมากๆๆ เหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกราน แล้วตัวเองหน่วงท้องต่ำๆทุกวันด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มดลูกก็ปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำ เพราะท้องแรกเวลาลูกดิ้นก็จะรู้สึกอยู่ตรงพุง แต่นี่อยู่น่ำมากๆเลยค่ะ เหมือนอยู่บนหัวหน่าวมาหน่อยนึงเอง

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า

4y ago

กี่วีคแล้วคะแม่ หมอว่าปกติมั้ยคะ เดียแอบเครียดเลยช่วงนี้ค่ะ บางทีแข็งๆนูนๆ ตรงบนหัวหน่าวเลย❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

เดียไปมาเมื่อวานค่ะ ปกติทุกอย่าง ไม่มีรกเกาะต่ำค่ะ เดียปรึกษาหมอ หมอว่า มดลูกเราเริ่มจากข้างล่างค่ะ เขาจะค่อยๆสูงขึ้นค่ะแม่ เดียค่อยโล่งใจขึ้นหน่อยค่ะ💕

เป็นเหมือนกันจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ก็ปกติเนาะคะแม่ บางเวลา แข็งๆนูนๆ ตรงท้องน้อย เลยหัวหน่าวมานิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ❤️ กี่วีคแล้วคะคุณแม่❤️ เดียดิ้นต่ำมากเหมือนเขาอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ แต่เดือนที่แล้วหมอบอก มดลูกปกติ ไม่เกาะต่ำค่ะ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ พน หมอนัดจะปรึกษาหมออีกทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️ เดียเครียดเลยค่ะ เหมือนท้องแรกไม่เป็นนี่ดิ้นต่ำมากเหมือนอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ❤️❤️ เดียคิดว่ามีปัญหาคนเดียว แอบกังวลค่ะ ว่าปกติรึเปล่า🤣

ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณแม่มากเลยค่ะ❤️ เมื่อวานกำหนดหมอนัดพอดี หมอก็ว่า เขาจะค่อยๆดิ้นสูงขึ้นค่ะแม่ สบายใจได้ เพราะมดลูกเราเริ่มจากข้างล่าง ไม่มีรกเกาะต่ำค่ะแม่

ปดติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ❤️ เดียดิ้นต่ำมากเหมือนเขาอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ แต่เดือนที่แล้วหมอบอก มดลูกปกติ ไม่เกาะต่ำค่ะ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ แม่ว่าปกติเดียก็ดีใจขึ้นมาหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ❤️ เดียดิ้นต่ำมากเหมือนเขาอยู่ในอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ แต่เดือนที่แล้วหมอบอก มดลูกปกติ ไม่เกาะต่ำค่ะ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ😂😂

เป็นค่ะ

4y ago

กี่วีคแล้วคะแม่ หมอว่าปกติมั้ยคะ พรุ่งนี้หมอนีดเดียจะถามหมออยู่ค่ะ