ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ....ลูกไม่ยอมดูดขวดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะลูกไม่ยอมดูดขวดค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือนฟันเริ่มขึ้น1ซี่ค่ะ ปกติยอมดูดขวดดีค่ะแต่2วันมานี้ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ จะดูดแต่เต้าแม่อย่างเดียวค่ะแต่แม่น้ำนมน้อยค่ะ ปกติทานนมแม่กับนมผสมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะปวดเหงือกก็ได้คะแม่..