ลูกน้อยวัย8เดือนฟันเริ่มขึ้น

ลูกฟันเริ่มขึ้น แม่คนไหนทายาชาแก้ปวดให้ลูกไหมค่ะแนะนำที่จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องปวดมากเลยหรอคะแม่ บ้านนี้น้องปวดจนมีไข้เราไม่เคยใช้ยาชาเลยใช้ผ้าชุบน้ำเย็นถูเหงือกลดปวดได้นะ ถ้ามีไข้ก็กินยาลดไข้ของเด็ก

ทาทำไมคะ ไม่เคยได้ยินเลยค่ะแม่