ตั้งครรภ์ 4 เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ อายุครรภ์เราเกือบ 4 เดือนแล้ว เมื่อคืนเราปวดถ่ายไป 3 ครั้ง เมื่อเช้าเราปวดถ่ายไป 2 ครั้ง พร้อม อาเจียน 3 ครั้ง ปกติ เราไม่ค่อยอาเจียน แล้วตอนนี้เราปวดท้อง บิดมา ประมาณ 1 ชม.แล้ว แต่พอทนได้ค่ะ แบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ อาหารเป็นพิษหรือเแล่า ระวังขาดน้ำนะคะ