นมผง

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คิอตอนนี้น้องกินนม s26 sma สมาร์ทแคร์ อยู่ 2-3 วันอึที แต่อึไม่เเข็ง แต่อึออกมาตอนแรกจะเหนียวๆหน่อยเบ่งออกมาอีกทีมีเหลวปนมาด้วย แต่อึทุกครั้งต้องพาเบ่ง น้องจะไม่อึเองเลยค่ะ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ (อ้อ เมื่อก่อนกินซิมิเเลค ก็พาเบ่งเหมือนกัน หรือน้องติดพาเบ่งคะ เลยไม่อึเอง)

6 ตอบกลับ

แบบนี้น้องติดเบ่งคะนมผงทำให้อึยากอยุ่เเล้วน้องบ้านนี้เคยกินเอนฟา3วันอึทีอึเเข็งเลยเปลี่ยนไอคิวอึทุกวันเลยคะ..คุณแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูคะเพราะเด็กเเต่ละคนระบบขับถ่ายไม่เหมือนกัน

ลองของ snow. ดูนะคะพยาบาลที่รุ้จักเขาแนะนำมาเพราะลุกเขาก้กินตัวนี้บอกว่าอึง่ายค่ะ

5y ago

น้ำหนักขึ้นดีไหมคะแม่ ขอดูรูปหน่อยค่ะ

น่าจะติดพาเบ่งค่ะแม่ ถ้า2-3วันอึที แต่อึมาลักษณะอึปกติก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

แล้วน้องจะอึเองได้ไหมคะ กลัวว่าถ้าไม่พาเบ่งแล้วก็ไม่อึ