อยากถามแม่ว่านมs26กล่องสีอะไรขี้ดีกว่ากันค่ะแม่ๆ​

ตอนนี้น้องทานs26 smaสีทองขี้เหนียวแข็งมากแบ่งทีน่าดำน่าแดงสงสารลูกมากค่ะไม่ขี้2วันพึ่งมาขี้วันที่3น้องเบ่งหมดแรง ช่วยบอกนะค่กรือนมตัวไหนที่ขี้ดีไม่เหนียวไม่เหลวไปขอบคุณ​ล่วงนะค้า

6 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆดีกว่าค่ะ เริ่มจากถูกๆ ก่อนที่มีขนาดทดลอง เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ ของเราลองมา2-3ตัว มาถูกกับs26สีม่วง ถ่ายทุกวันก็กินตัวนี้ตลอด

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูน้องที่บ้านทานเอนฟาค่ะ ลองเปลี่ยนดูซื้อขนาดเล็กมาลองก่อนก็ได้

บ้านนี่s26สีม่วงค้ะน้องถ่ายดีมากอึไม่แข็งด้วยจ้า น้องถ่ายวันละสองรอบ

ไม่ได้อยู่นมนะคะอยู่ที่ตัวของเด็กเองลองเปลี่ยนและปรับไปเรื่อยๆค่า

น้องบ้านนี้10เดือนแล้ว กินนมเอส26กล่องชมพู อึวัน2-3ครั้ง

IQ ซุปเปอร์โกลล์ กล่องสีทอง กินแล้วน้องอึสบาย