สอบถามเหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเวลาไปคลอดเตรียมอนามัยแบบห่วงหรือแบบกางเกง หรือแบบผ้าอนามัยที่ติดกกน.ดี

4 ตอบกลับ

เราเตรียมแบบกางเกงไปค่ะ ผ้าอนามัยแบบห่วง จะใช้ตอนอยู่ รพ พยาบาลจะใส่ให้ค่ะ

ขึ้นอยู่รพ.ค่ะ ถ้าเป็น รพ.รัฐส่วนใหญ่ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด แม่เตรียมแบบกางเกงไปค่ะ สะดวกมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมแบบกางเกงไปค่ะ คลอดเองสะดวกสะบาย

2y ago

แบบกางเกงเวลาโดนแผลที่โดนมีดผ่าตรงกี.แสบหรือเจ็บมั้ยคะ