????

ถ้าเป็นผัวที่.. ดี.. ไม่ได้ ขอแค่เป็นพ่อที่.. ดี.. ของลูกๆก็พอ ???ชีวิตคู่ไม่มีอะไรแน่นอน???

2 ตอบกลับ

ใช่คะ... ถ้าอย่างดีที่สุด คือเป็นทั้งสองที่ดีได้คะ และเมื่อเราเลือกแล้ว... การเป็นพ่อที่ดีของลูกๆคือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับแม่คะ...

จริงค่ะไม่มีอะไรแน่นอน ถ้าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้ขอแค่เป็นพ่อที่ดีให้ลูกก็พอ