ผ่าคลอดเจ็บไหม??

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าผ่าคลอดเจ็บมากไหมแผลหายช้ารึป่าวนี่เราก็ท้องที่สองนะแต่กลัวการผ่าคลอดท้องแรกคลอดธรรมชาติจ้าเหตุผลที่มีเปอร์เซนได้ผ่าคือลูกตัวใหญ่เกิน555ตอนนี้น้ำหนักลูก3710กรัมแล้วววววว

1 ตอบกลับ

คงต้องบอกว่าเจ็บ แต่ทนได้ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ทำตามที่หมอและพยาบาลแนะนำ จะฟื้นตัวได้เร็วมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁😁🙏