ถ่ายไม่ออก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าท้อง38+6มีอาการปวดท้องอึแต่อึไม่ออกตั้งแต่เช้าแล้วจนตอนนี้ก็อึไม่ออกเวลาปวดมันปวดเหมือนเวลาเราท้องเสียอ่ะค่ะเหมือนจะมีอะไรออกจากตูดเราอยู่ตลอดเวลา ควรทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นไหมคะแม่ สังเกตดีๆ นะคะ อาจคลอดได้